Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 04 : 71
Năm 2021 : 1.161
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH & THCS VŨ ĐOÀI GẶP MẶT GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Sáng ngày 20/11/2020 cùng với niềm vui chung của các thế hệ cán bộ giáo viên trong cả nước, Hội đồng trường TH & THCS Vũ Đoài, long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 và gặp mặt, tri ân chia tay các CBGV chuyển trường về công tác tại đợn vị mới.

- Đ/c Hồ Sỹ Dũng –  Giáo viên Toán về công tác tại Trường TH & THCS Vũ Vinh

- Đ/c Vũ Thị Xuyên - Giáo viên Ngữ Văn về công tác tại trường TH & THCS Vũ Vân

- Đ/c Lại Thị Ngọc – Giáo Viên Sinh học về công tác tại Trường TH & THCS Tự Tân

- Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh - Giáo viên Thể dục về công tác tại trường THCS Nguyên Xá

Trong những năm công tác tại trường các đ/c đã có nhiều đóng góp cho hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng, học sinh và địa phương Vũ Đoài nói chung.

Có thể nói thời gian và thành quả đạt được trong qua trình công tác của các đ/c chí đã đóng góp rất lớn cho thành tích chung của nhà trường, giúp đỡ được rất nhiều thế hệ học sinh Vũ Đoài tiến bộ. Đây cũng là mái trường, mảnh đất mà các đ/c chọn và tạo dựng nên sự nghiệp của mình.

Chia tay mái trường TH & THCS Vũ Đoài, địa phương Vũ Đoài để đến đơn vị công tác mới, có nhiều thuận lợi hơn, đó là niềm vui của bản thân và gia đình các đồng chí.

Nhà trường luôn tự hào về các đ/c, những người CBGV gương mẫu đã từng công tác và trưởng thành tại mái trường này, mong rằng dù công tác tại đơn vị khác, nhiều cái mới, nhiều công việc, nhiều mối quan hệ và tình cảm khác hình thành nhưng các đ/c vẫn coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình, coi CBGV nhân viên là anh em của mình, Vũ Đoài là quê hương của mình…cùng chia ngọt sẻ bùi, đồng hành cùng CBGV nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của Vũ Thư và trong cuộc sống.

Các đ/c thực sự là tấm gương để lớp đàn em kế tiếp trong nhà trường, tình cảm của các vị đại biểu đại diện cho Đảng bộ và nhân dân Vũ Đoài, của hội cha mẹ học sinh dành cho các đ/c, cho nhà trường là tình cảm chân thành sâu sắc, là sự động viên tinh thần quý giá để CBGV nhà trường tiếp tục cống hiến và phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới